Những tính năng của phần mềm quản lý bán hàng iPOS

Hầu hết, các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ hay doanh nghiệp phát triển đều sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Từ khi phần mềm này ra đời, mọi người đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các công việc khác. Vậy bạn đã biết phần mềm quản lý bán hàng là gì chưa? Nếu bạn đang cần tìm hiểu về phần mềm quản lý, đặc biệt là ngành F&B, hãy theo dõi bài viết này. iPOS.vn sẽ bật mí đến bạn những thông tin hữu ích nhất!

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Ngày nay, phần mềm quản lý bán hàng là một trong như ứng dụng được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy bạn đã biết gì về phần mềm này chưa?

Thực chất, đây là phần mềm cung cấp đầy đủ các công cụ với nhiều chức năng, nhiều nghiệp vụ khác nhau. Ví dụ như: Quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, quản lý sản phẩm,… Cụ thể, với phần mềm quản lý, bạn có thể thực hiện các hoạt động sau một cách đơn giản: Kiếm sản phẩm, xuất hóa đơn, kiểm tra số hàng trong kho, số sản phẩm đã bán được, báo cáo doanh thu và lợi nhuận,… Những hoạt động trên sẽ diễn ra chỉ bằng một cái click chuột.

Phần mềm quản lý bán hàng giúp người quản lý tiết kiệm thời gian và công sức

Phần mềm bán hàng được lập trình trên các thiết bị điện tử thông minh. Do đó, người sử dụng hoàn toàn có thể linh hoạt thời gian dùng theo ý mình. Đặc biệt là khi ở xa, bạn vẫn có thể quản lý toàn việc mọi chuyện của cửa hàng mình. Và nếu bạn có một chuỗi các cửa hàng thì càng phải cần đến phần mềm quản lý.

Như vậy, phần mềm giúp chúng ta quản lý bán hàng nhanh chóng, đơn giản và vô cùng chính xác dù ở đâu. Do đó, đây chắc chắn là phần mềm mà nhiều nhà quản lý tìm kiếm. Bạn có đang hoạt động trong lĩnh vực F&B không? Nếu có, tiếp tục theo dõi bài viết để tham khảo phần những tình năng nổi bật của phần mềm quản lý trong ngành này nhé!

Bật mí những tính năng vượt bậc của phần mềm quản lý bán hàng iPOS

Trong các phần mềm quản lý hiện nay, Phần mềm quản lý quán cafe iPOS được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Và đây có thể coi là giải pháp bán hàng tối ưu nhất cho các nhà hàng, quán cà phê, quán trà sữa,… Liệu iPOS có phải giải pháp tối ưu trong ngành F&B không? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu một số tính năng nổi bật của iPOS để hiểu hơn về nó nhé:

iPOS PDA Order

Đây là tính năng giúp cho các nhân viên có thể dễ dàng lưu lại danh mục order của khách hàng. Trước đây, trong ngành F&B, nhân viên thường phải cầm giấy và viết khi khách gọi món. Nhưng với iPOS PDA Order, họ chỉ cần thực hiện đơn giản trên máy tính bảng cầm tay.

iPOS PDA Order – giúp đơn giản hóa việc gọi món cho khách

Dưới đây là một vài ưu điểm của tính năng iPOS PDA:

  • Hiển thị menu đầy đủ, trực quan và sinh động
  • Khách hàng có thể dễ dàng xem được thông tin chi tiết của từng món ăn
  • Mọi lựa chọn của khách hàng sẽ được nhập ngay vào các hệ thống liên quan như: bar, quầy thu ngân, bếp.

iPOS Manager

iPOS Manager chính là tính năng không thể thiếu trong phần mềm quản lý bán hàng. Cụ thể, ứng dụng giúp người quản lý theo dõi được tình hình kinh doanh của 1 cửa hàng hoặc 1 chuỗi các cửa hàng. Như đã nói, bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu thì người quản lý đều có thể theo dõi mọi việc theo thời gian thực.

Quản lý tốt cửa hàng với iPOS Manager

Khi nhắc đến iPOS Manager, bạn phải nhắc đến những ưu điểm như:

  • Quản lý hoạt động bán hàng của đơn vị mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị thông minh như: Điện thoại, laptop, máy tính bảng,…
  • Báo cáo kinh doanh sẽ được hệ thống cập nhật theo thời gian thực một cách chính xác.
  • Giao diện của iPOS đẹp mắt, dễ nhìn và dễ dùng.

iPOS Smart Kitchen

Với các lĩnh vực khác, iPOS Smart Kitchen có thể là tính năng không cần thiết. Thế nhưng, với ngành F&B thì đây là một phần không thể thiết trong hệ thống quản lý. Tính năng này giúp cho bộ phận bếp quản lý được việc chế biến đồ ăn. Đặc biệt là việc sử dụng nguyên liệu sẽ được giám sát chặt chẽ.

Tính năng dành riêng cho ngành F&B

Đến với iPOS Smart Kitchen, mọi người sẽ bị thu hút bởi những tiện lợi mà tính năng đem lại. Trong đó, những điểm ấn tượng nhất phải kể đến là:

  • Giao diện dễ nhìn với trực quan sinh động và chuông báo rất rõ ràng.
  • Nhà bếp có thể quản lý chặt chẽ được tình hình chế biến món ăn. Ví dụ như: Đã làm hay chưa làm, khách hàng đã phải chờ món đó lâu chưa,… Chính vì vậy, chúng ta sẽ không bỏ sót bất kỳ món nào, đồng thời giảm tối ưu việc để khách chờ lâu.
  • Kiểm soát chính xác đồ trả lại.

Vậy bạn có đang hoạt động trong ngành F&B không? Nếu có, hãy đến với phần mềm quản lý bán hàng iPOS. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn hệ thống quản lý hiệu quả nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập website: https://ipos.vn/.

Leave a Comment